CÔNG NGHỆ CAO
CHĂM SÓC MẶT
CHĂM SÓC BODY
ĐIỀU TRỊ ĐẶC BIỆT
DỊCH VỤ KHÁC
 
GIỚI THIỆU
 

 Trung tâm thẩm mỹ Công nghệ cao

Liên Anh HealthCare

Trên cơ sở một Phòng khám kết hợp Đông Tây Y, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sắc đẹp bằng châm cứu, bấm huyệt và các đông dược bí truyền cung đình. Từ năm 2007 cơ sở được xây mới và nâng cấp thành một Phòng Khám Đa Khoa và một Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao được trang bị thêm nhiều thiết bị thẩm mỹ mới như Laser Nd YaG, Laser CO2, máy Elight, máy Cooling RF , Oxy jet, Biolight ..v...v..... 

Đam mê với việc được làm đẹp cho mọi người, trăn trở với ước mong làm đẹp của những phụ nữ miền trung mà bao năm trước vẫn phải ra vào TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh vô cùng tốn kém thì giờ và tiền bạc, Tiến sĩ Y khoa Đinh Đức AnhBác sĩ Thu Liên đã dày công nghiên cứu và mạnh dạn đầu tư để có một Trung tâm chăm sóc Thẩm mỹ hiện đại đầu tiên nằm giữa thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

    Sau hơn 5 năm hoạt động, với khát vọng vượt qua mọi khắc nghiệt của tuổi tác và thời gian, vươn tới việc gìn giữ tuổi trẻ và vẻ đẹp hoàn thiện cho mọi người, trung tâm đã không ngừng cập nhật kiến thức , trang thiết bị, đào tạo nhân lực…

Gần đây các máy  New Elight S3 C trong trị liệu da và triệt lông, CAVITATION ULTRASOUND trong giảm mỡ chống béo phì; thermage, RF – DUET – công nghệ căng da, nâng cơ không cần phẫu thuật…cũng đã được trung tâm trang bị để nâng cao chất lượng phục vụ.

Cho đến hôm nay những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất đã được đông đảo khách hàng của LiênAnh healthcare chọn lựa. 

Đến với Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Liên Anh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

 

Hãy đến với Thẩm mỹ Liên Anh để bạn đẹp thêm mỗi ngày! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Copyright © 2009 Liên Anh Health Care
Địa chỉ: 26A Nguyễn Thị Minh Khai - 60 Lê Lai , Tp Đà Nẵng , Việt Nam
Điện thoại: 05113.828865 
Design by CSSE