CÔNG NGHỆ CAO
CHĂM SÓC MẶT
CHĂM SÓC BODY
ĐIỀU TRỊ ĐẶC BIỆT
DỊCH VỤ KHÁC
 
KIẾN THƯC THẨM MỸ
 
Thermage - Căng da mặt không cần phẫu thuật - Làm trẻ khuôn mặt chảy xệ, trẻ hóa mí mắt, giảm nếp chân chim...
Thermage là công nghệ làm đẹp cao cấp của Hoa Kỳ, có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạođường nét trẻ trung cho cơ thể, với kỹ thuật dùng sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF=Capacitive RadioFrequency) đơn cực, với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị , do sử dụng loại đầu phát sóng đặc chế công nghệ cao.
RF Duet - 2012 - Nâng cơ mặt - Thu nhỏ cằm không cần phẫu thuật “Chiếc máy đảo ngược thời gian”
Phương pháp dùng RF Vi Điểm căng da, làm săn chắc thon gọn khuôn mặt đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều bằng máy Duet RF không cần phẫu thuật, hay còn được các bác sĩ thẩm mỹ mệnh danh là “Chiếc máy đảo ngược thời gian”.
Xóa dấu vết tuổi tác cùng yoga
Rất nhiều phụ nữ tập yoga không chỉ để khỏe mạnh, giảm bớt những căng thẳng hàng ngày, mà còn vì yoga giúp mang lại vẻ tươi trẻ.
MỘT SỐ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO TRONG TRỊ SẸO MỤN HIỆN NAY
Hình thành vết sẹo mụn, hay nguy cơ bị sẹo mụn chỉ xẩy ra khi bạn không lưu tâm đúng mức vấn đề này. Sự ảnh hưởng thể chất và tâm lí mặc cảm khi sở hữu một làn da đầy vết lõm là rất nặng nề.
CÔNG NGHỆ OXYJET (BẮN TIA OXY CAO ÁP) XÓA NHĂN TRẺ HÓA DA, TRỊ MỤN, NÁM...
Ai cũng biết rằng không có oxy sẽ không có sự sống Không có oxygen sẽ không có sự chuyển hóa để tạo sự sống, không có năng lượng cho tế bào da và tế bào cơ thể. Thiếu oxygen làm cho da trở nên lỏng lẻo thiếu săn chắc, xuất hiện nếp nhăn và lão hóa da sớm. ! Oxygen là thuốc trường sinh bất lão ! Nhưng Oxygen trong không khí với áp suất bình thường 1Atm không thẩm thấu qua da. . Công nghệ oxy Jet sử dụng thiết bị tạo ra nguồn oxy tinh khiết “bắn” vào da với áp suất cao kết hợp đưa oxy tinh khiết và các dung dịch thuốc chuyên dùng vào sâu bên dưới để điều trị da.
 1 2 3 >  Last
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Copyright © 2009 Liên Anh Health Care
Địa chỉ: 26A Nguyễn Thị Minh Khai - 60 Lê Lai , Tp Đà Nẵng , Việt Nam
Điện thoại: 05113.828865 
Design by CSSE