CÔNG NGHỆ CAO
CHĂM SÓC MẶT
CHĂM SÓC BODY
ĐIỀU TRỊ ĐẶC BIỆT
DỊCH VỤ KHÁC
 
THẨM MỸ VIỆN
 
Mỹ phẩm Hàn Quốc OSHO
Ngày cập nhật: 30/11/2009
 

 

Nhà phân phối OSHO tại Đà Nẵng

----------------------------------------
Thẩm mỹ viện LIEN ANH Healthcare - Đà Nẵng
26A Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại :             (0511) 3828865      
Người liên hệ : 
Nguyễn Thị Thu Liên (090.3592.036)
Phạm Huỳnh Bân Trâm (0905.888.463)
---------------------------------------- 
 http://www.osho.vn/vn/dealer.html

 

Chụp hình lưu niệm tại Lễ khai trương mỹ phẩm OSHO  

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Việt Vũ được sự uỷ quyền của công ty sản xuất mỹ phẩm Rebom và sự bảo trợ của Thương vụ tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam, đã trở thành công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm OSHO Hàn Quốc tại Việt Nam.

Lễ khai trương được diễn ra trong không khí thân mật với sự có mặt ông Vũ Văn Hùng -Giám đốc công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Việt Vũ, ông Suh Jong Woo – Chủ tịch công ty mỹ phẩm Rebom đến từ Hàn Quốc, Ông Huh Byung Hee - Tổng giám đốc thương vụ tổng lãnh sự quán HQ tại TPHCM, Ông Park Hyung Don – Phó tổng giám đốc thương vụ tổng lãnh sự quán HQ tại TPHCM.

Ông Suh Jong Woo (trái) và ông Vũ Văn Hùng (phải) chụp hình lưu niệm tại Lễ Khai trương

Chương trình có sự góp mặt diễn viên, ca sĩ Dương Bảo Hân, ca sĩ Trang Anh Thơ, ca sĩ Hoài Thương, hoa hậu thân thiện thế giới người Việt 2010 và một số người đẹp khác trong giới showbiz.

Từ trái qua: Ca sĩ Trang Anh Thơ; ông Vũ Văn Hùng – GĐ Cty Việt Vũ; diễn viên, ca sĩ Bảo Hân; ông Suh Jong Woo – Chủ tịch Cty ReBom; ông Đặng Việt Anh – TGĐ Cty sự kiện Tri Viet Creative

Mỹ phẩm OSHO được ra đời từ sự chắt chiu và chọn lọc trong một quá trình dài đúc kết kinh nghiệm của tập đoàn sản xuất mỹ phẩm REBOM, một tập đoàn chuyên sản xuất gia công nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, trong đó có OHUI.

Được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt, với thành phần chính được chiết xuất từ nhân sâm quý hiếm, mỗi sản phẩm của OSHO đều chứa dưỡng chất chống lão hóa, giúp làn da trở nên mịn màng và trắng sáng một cách tự nhiên. Osho là dòng mỹ phẩm tuân thủ những nguyên tắc chuẩn mực khắt khe nhất của tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, được sự yêu thích và tin dùng của thị trường thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông…

Bộ sản phẩm hồng sâm làm trắng, xóa nếp nhăn

Sự có mặt chính thức của OSHO trên thị trường Việt Nam là sự kiện quan trọng trong việc phân phối mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc vào Việt Nam, góp phần nâng cao nhu cầu làm đẹp cho người tiêu dùng. Mỹ phẩm OSHO đa dạng, bao gồm dòng dưỡng và make – up. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu như: Bộ hồng sâm làm trắng và xóa nếp nhăn Saponin, bộ sản phẩm làm trắng và phục hồi hư tổn Aruhwa, bộ sản phẩm dưỡng da Classic,…. và da dạng các sản phẩm make – up. Tất cả các sản phẩm đều được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ, Hàn Quốc (FDA, KFDA) và bộ y tế Việt Nam chứng nhận về chất lượng.

Bộ sản phẩm dưỡng ẩm dành cho nam giới

 

Bộ sản phẩm make - up

Hoạt động với tiêu chí “chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, chăm sóc sau bán hàng tốt nhất”, công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Việt Vũ cam kết mỹ phẩm OSHO mang lại hài lòng cho khách hàng không những về chất lượng, giá cả hợp lý mà còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với những chuyên gia trang điểm, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Nhà phân phối OSHO tại Đà Nẵng
----------------------------------------
Thẩm mỹ viện LIEN ANH Healthcare - Đà Nẵng
26A Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại : (0511) 3828865
Email : nthithulien@yahoo.com
Người liên hệ :
Nguyễn Thị Thu Liên (090.3592.036)
Phạm Huỳnh Bân Trâm (0905.888.463)
----------------------------------------
http://www.osho.vn/vn/dealer.html 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Copyright © 2009 Liên Anh Health Care
Địa chỉ: 26A Nguyễn Thị Minh Khai - 60 Lê Lai , Tp Đà Nẵng , Việt Nam
Điện thoại: 05113.828865 
Design by CSSE