CÔNG NGHỆ CAO
CHĂM SÓC MẶT
CHĂM SÓC BODY
ĐIỀU TRỊ ĐẶC BIỆT
DỊCH VỤ KHÁC
 
THẨM MỸ VIỆN
 
Mỹ phẩm dinh dưỡng của Pháp OENOBIOL
Ngày cập nhật: 19/12/2011
 
 
 
 Nhà phân phối OENOBIOL tại Đà Nẵng 
Thẩm mỹ viện Công nghệ cao LIEN ANHHealthcare
Liên hệ: 090.3592.036 (bác sĩ Liên) 

 
Lịch sử OENOBIOL 
 
 
OENOBIOL [Ô-nô-bi-on] là thương hiệu Mỹ phẩm dinh dưỡng số 1 của Pháp nổi tiếng từ năm 1985, đã và đang được rất nhiều phụ nữ khắp châu âu tin dùng.
 
Cuối năm 2009, OENOBIOL được   Tập đoàn Mỹ phẩm hàng đầu thế giới mua lại, khẳng định chất lượng và danh tiếng của thương hiệu này.
   
          Bác sĩ - Tiến sĩ MARIE BÉJOT
           Người sáng lập OENOBIOL 
 
Các dòng sản phẩm cao cấp của OENOBIOL được chiết xuất hoàn toàn từ những dưỡng chất tinh túy từ thiên nhiên, mang đến cho phụ nữ công thức tuyệt vời để "Đẹp Vượt Thời Gian" Giúp giữ gìn mãi nét thanh xuân cho làn da và vóc dáng.  
 

Năm 1985, Marie đã tiên phong sáng tạo phương thức làm đẹp mới - “Làm đẹp nhờ dinh dưỡng” theo tên gọi OENOBIOL. Sau hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển, hiện nay tại Pháp OENOBIOL có hơn 20 sản phẩm. Riêng tại Việt Nam, với 10 sản phẩm thuộc các dòng: chăm sóc và bảo vệ da, giảm béo và chăm sóc toàn diện cho phụ nữ từ tuổi 45,  OENOBIOL đã mang lại giải pháp cho hầu hết các vấn đề của phụ nữ về vóc dáng, làn da, mái tóc...

Làm đẹp từ bên trong với việc hấp thu dưỡng chất bằng đường uống đang là xu hướng thịnh hành của phụ nữ trên toàn thế giới, khi họ nhận thức rằng cái đẹp phải đồng nghĩa với việc khỏe mạnh, an toàn và hiệu quả dài lâu. Tất cả các sản phẩm của OENOBIOL đều có nguồn gốc tự nhiên và được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học khắc khe theo tiêu chuẩn châu Âu. Để minh chứng thêm cho sự hiệu quả và an toàn về chất lượng, tất cả các sản phẩm của OENOBIOL đều phải trải qua những cuộc thử nghiệm lâm sàng được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu của Pháp. Và đặc biệt, OENOBIOL phát huy hiệu quả tốt nhất khi kết hợp với mỹ phẩm ngoài da, các bài tập thể dục và liệu trình chăm sóc bên ngoài.  

 Khách hàng thường xuyên của OENOBIOL là những người phụ nữ thành đạt, sành điệu và am tường về mỹ phẩm. Kiến thức về mỹ phẩm của họ đôi khi còn khiến các chuyên gia phải ngạc nhiên! Chính những người phụ nữ này đã góp phần hình thành nên thương hiệu OENOBIOL và tạo ra một một phong cách riêng trong cách họ hướng về cuộc sống, làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn thông qua việc tôn vinh và trân trọng những giá trị bản thân. Thực tế, không gì quyến rũ hơn một người phụ nữ đẹp, và người phụ nữ đó tự tin về vẻ đẹp của mình.

Là thương hiệu luôn nằm trong top đầu của các giải thưởng về chất lượng do các tạp chí mỹ phẩm hàng đầu bình chọn như Your Beauty, Cosmétic Magazine, OENOBIOL ngày càng khẳng định tên tuổi của mình. Cuối năm 2009, OENOBIOL được SANOFI AVENTIS - Tập đoàn Dược phẩm hàng đầu thế giới mua lại, một lần nữa khẳng định chất lượng và danh tiếng của thương hiệu này trong ngành dược mỹ phẩm.

Từ tâm niệm của bản thân “mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ từ những thành phần tự nhiên nhất”, bác sĩ Marie Béjot đã và đang thành công trong việc truyền tải thông điệp này và mang OENOBIOL đến gần hơn với phụ nữ trên toàn thế giới. Để với họ: “Đẹp hơn nhờ dinh dưỡng” là nét đẹp tự nhiên và rất riêng của phụ nữ thời hiện đại!

Các giải thưởng 

OENOBIOL đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín về chăm sóc sắc đẹp

1993 Giải xuất sắc dành cho OENOBIOL chống lão hóa (OENOBIOL Anti-Age).

2000 Marie Béjot nhận Giải Veuve Cliquot Nữ doanh nhân hàng đầu của năm.

2002 Marie Béjot nhận được  Giải thưởng Nữ doanh nhân hàng đầu Thế giới

2003 Huy chương Vàng(Tạp chí Your Beauty)
 
2004 Christian Taittinger (thị trưởng quận 16 Paris) trao tặng Tiến sĩ Marie Béjot phù hiệu Bắc đẩu bội tinh của Chevalier 
 
2004 Giải “Victoiries for Beauty” do tạp chí Cosmétic trao tặng cho sản phẩm OENOBIOL Aquadrainant - Tự tin khoe chân thon. 
 
2007 Giải thưởng “Prix Vénus version Fémina”dành
cho sản phẩm OENOBIOL Aquadrainant.
 
2008 Huy chương vàng giải “Votre Beauté” dành cho
sản phẩm OENOBIOL Solaire - Chống nắng  
 
Mời các bạn vào website http://oenobiol.vn/ 
để tìm hiểu thông tin về sản phẩm 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Copyright © 2009 Liên Anh Health Care
Địa chỉ: 26A Nguyễn Thị Minh Khai - 60 Lê Lai , Tp Đà Nẵng , Việt Nam
Điện thoại: 05113.828865 
Design by CSSE