CÔNG NGHỆ CAO
CHĂM SÓC MẶT
CHĂM SÓC BODY
ĐIỀU TRỊ ĐẶC BIỆT
DỊCH VỤ KHÁC
 
THẨM MỸ VIỆN
 
Tắm trắng Kỷ Nguyên Vàng
Ngày cập nhật: 03/03/2011
 

 

Tắm trắng an toàn "Kỷ Nguyên Vàng"

  Ước mơ và mong muốn của đa số phụ nữ Việt Nam là có một làn da trắng mịn, bởi lẽ người ta thường quan niệm rằng “Nhất dáng, nhì da”. Một làn da trắng luôn là một điểm hấp dẫn và quyến rũ rất riêng của người phụ nữ. Thế nhưng, có không ít người boăn khoăn, nghi ngại “Tắm trắng liệu có trắng? Có nên tắm trắng"? "Tắm trắng có an toàn không?"

Xung quanh bạn ngày nay là nhan nhản các quảng cáo làm trắng da cực nhanh, trắng hẳn lên chỉ sau một lần tắm trắng…Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao LiênAnh khuyên bạn không nên áp dụng các phương pháp làm trắng da như vậy, vì thật sự các phương pháp này đều sử dụng những loại mỹ phẩm có quá nhiều hóa chất tẩy, chất lột da, hoàn toàn không an toàn cho sức khỏe làn da và sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho làn da chúng ta về sau.

Để cải thiện làn da sậm màu, phương pháp tắm trắng an toàn là phải loại bỏ dần các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt da chứ không phải lột, tẩy đi lớp da bên ngoài. Tiếp theo là việc bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin, làm da sáng lên sau khi làm dịch vụ và duy trì lâu dài sau đó.

“ Tắm trắng kỷ nguyên vàng”  là liệu trình làm trắng da với phương pháp và các loại sản phẩm an toàn nhất được sản xuất tại Thụy sĩ. Những loại mỹ phẩm với thành phần 100% chiết xuất từ thảo dược và sữa cô đặc là giải pháp an toàn sẽ làm da bạn sáng lên từ từ và bạn phải thực hiện từ ít nhất 5-6 lần trở lên mới có kết quả, do đó chúng tôi chỉ đảm bảo kết quả cho làn da sáng trắng của bạn chỉ sau 15 -20 ngày.Thời gian 1 lần: 120 phút. Một liệu trình tắm trắng hiệu quả nên thực hiện 5-6 lần và sau đó nên được duy trì ít nhất 1 tháng một lần, hoặc kem dưỡng hàng ngày .

Đặc biêt, phương pháp tắm trắng hiệu quả phải đảm bảo không làm da trở nên bắt nắng, ăn nắng và yếu đi so với trước khi tắm trắng. Sắc diện da sau khi tắm trắng phải sáng hồng chứ không trắng bệch. Da mịn màng, tươi mát chứ không rít và lốm đốm, loang lổ.

Hãy đến với LiênAnh Healcare để có một làn da trắng ngời rạng rỡ.

   Các tin bài khác
Body thư giãn (30/11/2009)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Copyright © 2009 Liên Anh Health Care
Địa chỉ: 26A Nguyễn Thị Minh Khai - 60 Lê Lai , Tp Đà Nẵng , Việt Nam
Điện thoại: 05113.828865 
Design by CSSE